-->

Kết hợp đơn giản để thoát khỏi sâu răng, vàng răng chỉ trong một tuần. Quá tuyệt vời!

Đã lâu mình không có thời gian để viết bài mới cho blog chia sẻ này. Hôm nay mình sẽ viết một bài về chia sẻ mẹo thoát khỏi sâu răng, vàng răng chỉ trong một tuần.

Thoát khỏi sâu răng, vàng răng chỉ trọng một tuần
Thoát khỏi sâu răng, vàng răng chỉ trọng một tuần
Các vấn đề về sâu răng, vàng răng là do một số thực phẩm và đồ uống gây ra. Blog mẹo vặt này sẽ mách cho bạn một bài viết hướng dẫn một loại hỗn hợp để ngăn ngừa sâu răng, vàng răng. Và quan trọng là các thành phần tự nhiên này luôn có trong gia đình bạn. Hãy thử nào!
11:17 AM
1

Cách Làm Bánh Da Lợn

Thích béo nhưng lại sợ đường nên công thức này cho thêm cốt dừa nhưng lại giảm độ ngọt tối đa, nên Bánh Da Lợn làm theo công thức này béo nhưng không quá ngọt. Thêm ít dừa bào bên trên bánh sẽ thơm và ngon hơn.

5:14 PM

Cách Làm Ngô Chiên Cay Mặn Ngọt Giòn Tan

Cách làm ngô chiên cay mặn ngọt giòn tan

  • Ngô khô bình thường trước khi chiên dầu cần phải ngâm 3 tiếng và luộc qua cho ngô mềm dẻo, nếu có thời gian lột vỏ ra càng tốt vì khi chiên ngô sẽ giòn tan (hình trên là ngô đã lột vỏ ra).
  • Tiếp theo để ngô cho khô nước, rồi cho vào chảo dầu nóng chiên ngập dầu nhỏ lửa và đảo đều tay.
  • Ngô vàng giòn rồi thì vớt ra cho vào giấy thấm dầu
  • Pha muối: 1 thìa muối + 2 thìa đường + 1 thìa mì chính + 1 hoặc 2 (tùy người) thìa ớt bột xay thật nhuyễn.
  • Trộn hỗn hợp trên với ngô khi còn nóng để ngô bám được đủ gia vị.
  • Ngô vàng giòn và phủ đủ gia vị cay mặn ngọt.
Cách làm bạn Nguyen Thuy Anh chia sẻ
8:52 AM

Cách Làm Bánh Pudding Ngô

Cách Làm Bánh Pudding Ngô
Cách Làm Bánh Pudding Ngô

Nguyên liệu làm bánh pudding ngô

  • 1 bắp ngô ngọt
  • 1/2 hộp sữa đặc (loại nào cũng đc)
  • 50g đường cát trắng
  • 3 quả trứng gà
  • 500 ml nước
  • 6 khuôn Inox hay ly thủy tinh cạn đáy

Cách làm bánh pudding ngô

  • Bắp ngô bỏ vỏ và râu , luộc chín với 500 ml nước.
  • Vớt bắp ngô để nguội, dùng dao tách hạt ra khỏi bắp
  • Cho phần nước luộc và hạt ngô đã tách vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn
  • Cho phần hạt ngô đã xay nhuyễn vào nồi sạch, đập 3 quả trứng gà, thêm 1/2 hộp sữa đặc + 50gr đường vào rồi đánh tan.
  • Múc hỗn hợp đã đánh tan ra 6 cái khuôn, cho khuôn vào nồi, thêm nước sao cho ngập 1/3 khuôn
  • Hấp trong 30 phút xong đê nguội rồi cho vào tủ lạnh.
  • Khi ăn có thêm trang trí thêm dâu tây cho bắt mắt.
Công thức bạn Hạnh Trần chia sẻ
9:57 AM

Cách Nấu Cháo Sườn Và Quẩy Nóng

Cách Làm Cháo Sườn Và Quẩy Nóng
Cách Nấu Cháo Sườn Và Quẩy Nóng

Nguyên liệu nấu cháo sườn và quẩy nóng

Nguyên liệu nấu cháo sườn
  • 500g sườn non.
  • 400g bột gạo tẻ
  • 50g bột đao (có thể thay bằng bột nếp, tăng lượng bột nếp lên gấp đôi).
  • Nước mắm cốt, muối, dầu mè, dầu hào.
Nguyên liệu làm quẩy
  • 420g mì đa dụng
  • 5g muối
  • 10g đường
  • 200ml nước
  • 10g muối nở (nếu có bột khai thì quẩy sẽ ngon hơn)
  • 5g bột nở

10:25 AM
Tất cả những kinh nghiệm hay, kinh nghiệm cuộc sống đều được sưu tầm trên Internet. Một số mẹo vặt do mình trải qua trong cuộc sống cũng được mình lưu lại và chia sẻ. Blog sưu tầm và chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, mẹo vặt gia đình, cách làm hay, kinh nghiệm vào bếp, kinh nghiệm nuôi con, chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp. Chăm sóc sức khỏe gia đinh, chăm sóc sức khỏe cho bé.....

Tags: Kinh nghiệm hay, kinh nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm nuôi con, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, kinh nghiệm vào bếp, kinh nghiệm làm đẹp, sức khỏe gia đình, nuôi con tốt, dạy con ngoan, kinh nghiệm vào bếp, cách làm bánh, hướng dẫn làm bánh, bữa cơm gia đình, mẹo vặt, mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, mẹo vặt trên facebook, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bé, kinh nghiệm cho bà bầu, mang thai, kinh nghiệm mang thai, mẹo chữa bệnh, thuốc dân gian, video cho bé, video dạy bé học, video cách chăm trẻ, video tắm cho bé, hướng dẫn làm bánh ngọt, hướng dẫn tắm cho bé,