-->

Cách Làm Ngô Chiên Cay Mặn Ngọt Giòn Tan

Cách làm ngô chiên cay mặn ngọt giòn tan

  • Ngô khô bình thường trước khi chiên dầu cần phải ngâm 3 tiếng và luộc qua cho ngô mềm dẻo, nếu có thời gian lột vỏ ra càng tốt vì khi chiên ngô sẽ giòn tan (hình trên là ngô đã lột vỏ ra).
  • Tiếp theo để ngô cho khô nước, rồi cho vào chảo dầu nóng chiên ngập dầu nhỏ lửa và đảo đều tay.
  • Ngô vàng giòn rồi thì vớt ra cho vào giấy thấm dầu
  • Pha muối: 1 thìa muối + 2 thìa đường + 1 thìa mì chính + 1 hoặc 2 (tùy người) thìa ớt bột xay thật nhuyễn.
  • Trộn hỗn hợp trên với ngô khi còn nóng để ngô bám được đủ gia vị.
  • Ngô vàng giòn và phủ đủ gia vị cay mặn ngọt.
Cách làm bạn Nguyen Thuy Anh chia sẻ

Từ khoá: ,
Rated 3.8/5 based on 39 votes
8:52 AM
Tất cả những kinh nghiệm hay, kinh nghiệm cuộc sống đều được sưu tầm trên Internet. Một số mẹo vặt do mình trải qua trong cuộc sống cũng được mình lưu lại và chia sẻ. Blog sưu tầm và chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, mẹo vặt gia đình, cách làm hay, kinh nghiệm vào bếp, kinh nghiệm nuôi con, chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp. Chăm sóc sức khỏe gia đinh, chăm sóc sức khỏe cho bé.....

Tags: Kinh nghiệm hay, kinh nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm nuôi con, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, kinh nghiệm vào bếp, kinh nghiệm làm đẹp, sức khỏe gia đình, nuôi con tốt, dạy con ngoan, kinh nghiệm vào bếp, cách làm bánh, hướng dẫn làm bánh, bữa cơm gia đình, mẹo vặt, mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, mẹo vặt trên facebook, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bé, kinh nghiệm cho bà bầu, mang thai, kinh nghiệm mang thai, mẹo chữa bệnh, thuốc dân gian, video cho bé, video dạy bé học, video cách chăm trẻ, video tắm cho bé, hướng dẫn làm bánh ngọt, hướng dẫn tắm cho bé,